Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại tintucsim.com

Bạn đang muốn biết dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại tintucsim.com để sỡ hữu một sim số đẹp trong khi khả năng tài chính có hạn. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp hỗ trợ bán sim trả góp tạo điều kiện cho bạn có thể mua được một chiếc sim ưng ý mà không cần lo lắng về vấn đề lãi suất.

Lý do ra đời của dịch vụ bán sim tứ quý trả góp

Sự xuất hiện của hình thức bán sim tứ quý trả góp chính là từ những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Thực tế qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sim số, chúng tôi nhận thấy không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện và khả năng để sỡ hữu những chiếc sim tứ quý số đẹp.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua sim tứ quý, mặc dù rất yêu thích, nhưng phần lớn đều không đủ điều kiện về tài chính để có thể giải quyết trong 1 lần giao dịch. Thay vào đó, họ lại chuyển sang lựa chọn những sim số đẹp khác rẻ hơn nhưng lại không vừa ý cho lắm.

Bên cạnh đó, tintucsim.com cũng nhận thấy được rằng, sim tứ quý giá rẻ là dòng sim số đẹp khá phong phú và mang đẳng cấp vượt trội. Sẽ thật đáng tiếc nếu sim không được kích hoạt và đưa đến tay những người thật sự có nhu cầu sử dụng, muốn sở hữu một sim số đẹp. Đó chính là lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức bán sim tứ quý trả góp.

Những điều cần biết khi mua sim tứ quý trả góp tại tintucsim.com

Như một quy luật tất yếu của cuộc sống, để khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu sở hữu sim số đẹp với giá cả phải chăng. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bán sim tứ quý trả góp để bạn không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc khi mua sim.

Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại tintucsim.com
Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại tintucsim.com

>> Quý khách có thể chọn cho mình một sim tứ quý mà mình ưng ý bất kì tại hệ thống website tintucsim.com của chúng tôi.

>> Bạn cần phải thanh toán trước từ 30 -50% giá trị của sim và có thể kích hoạt sim ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán trước số tiền theo thỏa thuận.

>> Số tiền còn lại có thể khách hàng có thể thanh toán hàng tháng hoặc theo thời gian thỏa thuận giữa 2 bên trong hợp đồng, tuy nhiên thời gian phụ thuộc vào giá trị sim nhưng không quá 18 tháng.

>> Chiết khấu lãi suất hàng tháng tối thiểu là 3% tính trên số tiền gốc còn thiếu mà bạn phải trả mỗi tháng.

>> Công ty của chúng tôi đảm bảo về mặt quyền lợi cần thiết cho quý khách và cam kết về chất lượng với những số sim đã bán ra.

>> Hợp đồng kí kết mua bán sim trả góp rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của cả 2 phía, được chia làm 2 bản mỗi bên giữ một 1 bản.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết làm thế nào để sỡ hữu một chiếc sim tứ quý số đẹp bằng dịch vụ mua bán sim tứ quý trả góp, hãy liên hệ ngay số máy 0888 97 5555 để được tư vấn mua sim phù hợp với hình thức thanh toán hợp lý.

—->> Tham khảo thêm: Sim tứ quý 9999 dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa