Hiểu đúng về sim thần tài là gì
Hiểu đúng về sim thần tài là gì

Hiểu đúng về sim thần tài là gì? là công việc đầu tiên khi bạn quyết định muốn mua một chiếc sim thần tài để thỉnh vận may và tài lộc ăn lên làm ra gia, phát tài phát lộc cho mình.  Hãy cùng với kho sim số đẹp của chúng tôi tìm hiểu những thông tin về sim để có thể lựa chọn cho mình sim ưng ý.

Hiểu đúng về sim thần tài là gì?

Theo quan niệm dân gian, Thần tài chính là vị thần mang lại may mắn, tài lộc, bình an. Vì vậy các vị thần này được rất nhiều nhà thờ cúng. Con người thì luôn mong muốn sự hoàn hảo, tốt đẹp đến được trọn vẹn, chính vì thế họ sử dụng sim thần tài. Chiếc sim gọi điện ngoài chức năng nghe, gọi dùng để liên hệ, chiếc sim này còn khả năng hình thành những điều tốt đẹp đầy bí ẩn. Vậy ý nghĩa của sim thần tài là như thế nào, vì sao 2 con số này lại được ưa thích như vậy.

Hiểu đúng về sim thần tài là gì
Hiểu đúng về sim thần tài là gì

Ý nghĩa của các con số trong sim thần tài?

Sim số thần tài thuộc bộ sim phong thủy, có số đuôi là 39 hay 79. Theo quan niệm dân gian những con số này mang lại rất nhiều tài lộc, bình an với may mắn đến với bạn trong cuộc sống. Ý nghĩa của những con số tạo nên thế mạnh của dòng sim điện thoại này được trình bày bên dưới đây:

Trước tiền chính là con số 3: Biểu thị cho tài lộc, số 3 thể hiện giúp sự chắc chắn được ví như chiếc kiềng 3 chân. Luôn mong muốn cùng đem đến cho gia chủ điều may mắn nhất và hơn nữa nhắc nhở đối tượng người sở hữu chiếc sim này luôn luôn nuôi chí bự lớn cùng với có hành động thực sự.

Tiếp đó chính là con số 7: Đây chính là con số mang đến cho chủ sở hữu sự thịnh vượng, sự giàu sang với giàu có sung túc hơn nữa đây là con số thể hiện sự nhân sinh quan trong phật pháp.

Cuối cùng là số 9: Với 1 trong những con số nhiều đối tượng săn đón nhất bởi vì nó hội tụ nhiều sức mạnh và quyền lực tối đa do vậy được nhiều đối tượng mong muốn sở hữu số sim đặc biệt này.

Sự kết hợp giữa con số 39 với 79 có ý nghĩa là thần tài nhỏ và thần tài lớn. Nhiều sim số đẹp thần tài có cặp số đuôi là 3979 có nghĩa chính là đại thần tài. Trên thị trường thời gian này, sim thần tài cặp số 7979  chính là sim được săn lùng rất nhiều trên thị trường với dãy số sim có đầu số khác nhau.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp sim số đẹp online tốt nhất trên toàn quốc

Sim thần tài bao gồm những dạng nào?

Sim thần tài được chia là 5 loại đuôi số cơ bản là:

+ Sim thần tài nhỏ đuôi 39;

+ Sim thần tài lớn đuôi 79;

+ Sim thần tài nhỏ – thần tài lớn đuôi 3979;

+ Sim tiểu thần tài đuôi 3939;

+ Sim đại thần tài đuôi 7979.

Các bạn muốn lựa chọn cho mình chiếc số sim thần tài đơn giản, các bạn cần  gọi điện qua hotline 0987.059.059 – 0911.059.059 của tintucsim.com để được những nhân viên tư vấn trả lời nhiệt tình, đớn giản cùng với cách thức đăng ký sim nhanh chóng. Bạn không có điều kiện trực tiếp đến trung tâm thì bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin chúng tôi yêu cầu, chúng tôi có thể giao sim miễn phí tận nơi cho bạn. Nhận đúng sim đẹp mới thanh toán.