Mỗi khi một xu hướng bùng nổ một cách nhanh chóng thì nhiều người lại đặt ra câu hỏi xung quanh nó là lợi hay hại? Ngay cả sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Và bài viết hôm nay sẽ phân tích lợi và hại khi dùng sim số đẹp.

Có thể nói cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, viễn thông ngày càng nhiều các từ khóa tìm kiếm ở các trang mạng cũng như hàng loạt các cửa hàng đại lý mọc lên khắp nơi đủ cho thấy được sự lớn mạnh của sim số đẹp.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp

Và cái lợi trước mắt mà chúng ta thường thấy đó là sim số đẹp rất tinh tế về các con số  và cứ ngỡ rằng Tạo hóa đã ban cho nó những quy luật sắp xếp tưởng chừng như không thể đẹp hơn được nữa. Cũng như nhiều người nhận định thì sim số đẹp còn đem lại sự khởi sắc, niềm hạnh phúc đối với ai sở hữu được chúng.

Bên cạnh đó đối với những người lớn tuổi nhất là những bậc phụ huynh hay những bà mẹ bỉm sữa hay có tật “hay quên” thì những sim số đẹp thường rất dễ nhớ, dễ thuộc điều này quả là có ích đối với họ. Đồng thời những nhà kinh doanh cũng hay dựa hơi vào đó để “đánh bóng” tên tuổi của mình khi chọn những số sim độc, lạ để gây ấn tượng với khách hàng hay đối tác… Điều này được xem như là chiến lược rất thành công và có tầm nhìn xa trông rộng của họ.

Sim số đẹp giá rẻ tại tintucsim

Hơn nữa thấy được giá trị vững bền của sim số đẹp nhiều người còn cho đó là cơ hội để làm giàu hiếm thấy. Họ thu mua các đầu số sim đẹp để bán lại kiếm lợi, và cũng đã có rất nhiều người phất lên từ việc chớp lấy thời cơ có một không hai đó.

Tuy nhiên ta cũng nhận ra được rằng số đẹp cũng tỉ lệ thuận với giá cả. Đối với những người có mức thu nhập khủng thì họ yêu chuộng cái đẹp từ nhà đẹp cho đến xe đẹp, áo quần hàng hiệu và chiếc điện thoại thời thượng… nên hiển nhiên sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên đối với những ai có điều kiện kinh tế khá khó khăn khi cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc thì sim số đẹp dường như quá xa vời. Tôi đã từng chứng kiến những giọt nước mắt, những lời chửi mắng của các bậc phụ huynh khi con cháu trộm hết tiền, bán mọi thứ có thể trong nhà để chạy đua theo xu hướng mua và sài sim số đẹp. Thật là xót thương biết dường nào?

Thế nên mới thấy sim số đẹp bên cạnh đem lại sự bình an, may mắn và rước tài lộc cho nhiều người, cũng như là  tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người thì đối với những ai còn nhắm rằng mình không đủ điều kiện để mua nó thì hãy cân nhắc và cố gắng dành dụm tiền bằng chính lao động chân chính của mình.

Vậy nên sau khi phân tích lợi và hại khi dùng sim số đẹp phần nào giúp chúng ta có cái nhìn đa diện hơn và cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình. Tuy nhiên chúng ta cũng thấy đời sống ngày một văn minh và hiện đại, cơ hội để mọi người tiếp cận với sim số đẹp cũng gần hơn. Nếu bạn có điều kiện hãy đến với đại lý chúng tôi để được sở hữu được những số sim đẹp và giá cả tốt nhất. Hãy liên lạc qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:  ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT CỦA SIM TAM HOA 10 SỐ MOBIFONE