sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh

Bạn là dân kinh doanh và có nhu cầu mua sim số đẹp thể hiện đẳng cấp, đem lại may mắn thì đừng bỏ qua chiếc sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về dòng sim này, hãy cùng tham khảo nhé.

Thế nào là sim lộc phát ?

Sim lộc phát chính là một trong những loại sim phong thủy có ý nghĩa phát tài, phát lộc, được rất nhiều người dùng ưu chuộng, đặc biệt là giới kinh doanh săn lùng. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) chính là cách đọc chệch của người Việt theo những con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).
thế nên  dòng sim này chính là những chiếc sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu như cập số này càng nhiều thì sim đó  càng đẹp. Bạn nên chọn lựa sim có 2 cập số 68, 86 nếu mà  sim có càng càng nhiều cặp số này thì sim đó càng đẹp và cũng đồng nghĩa với giá tiền cũng sẽ rất cao.

sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh
sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh

Vì sao sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh

Một cuộc sống đã no đủ, tiền bạc dồi dào, gia đình ấm êm… là những mong muốn của bất kỳ ai. Chính vì thế mà trong tâm linh của người đối tượng người dùng có niềm tin rằng việc sở hữu những con số đẹp, ý nghĩa, hợp vận mệnh, phong thủy sẽ đem lại nhiều điều may mắn, tốt lành cùng với luôn được suôn sẻ. Đặc biệt là đối với một số đối tượng kinh dộanh, buôn bán từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn thì luôn mong muốn công việc của mình ngày càng phát tài, phát lộc.

Lý giải vì Vì sao sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh xuất phát từ chính ý nghĩa của số sim đó. như dưới đây sau:

Sim lộc phát có chứa các cặp số 68, 86 hay sự kết hợp thành một bộ số của cặp số 68, 86 rất được ưa chuộng. Việc lặp lại của cặp số này càng nhiều thì sim này được đánh giá càng đẹp cùng với có giá  trị cao.

Ý nghĩa của sim số đẹp lộc phát xuất phát chủ yếu từ cách phát âm trong tiếng Hán. Số 6 được xem là lộc (đọc chệch âm từ lục) với 8 được xác định là phát (Đọc chệch âm từ bát). Số 6 & 8 – Con số thuận lợi và vận may : 6 có ý nghĩa là lộc còn số 8 có nghĩa là phát. Khi  6 và 8 ghép lại là “lộc phát” (68) hoặc “phát lộc” (86) rất tốt cho công việc làm ăn.

Hơn nữa, từ đồng âm khác nghĩa và số 6 cùng 8 đều có nghĩa tăng trưởng, đi lên, sự sung túc chỉ đến và cuộc sống an nhan, sung sướng.

Dùng sim lộc phát trong làm ăn , kinh doạnh sẽ đảm bảo cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn, phát tài phát lộc. Đặc biệt, bên cạnh sim lộc phát đuôi 68 đẹp thì những con số khác tạo sự hài hòa, không có những số lỗi có thể giúp đem lại tài lộc của bạn dồi dào hơn.

>>> Xem thêm: Hiểu đúng về sim thần tài là gì?

Sim lộc phát giá bao nhiêu?

Để biết dòng sim này giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào bộ số 6 và 8 lặp lại ở mỗi chiếc sim.

– Sim lộc phát giá rẻ nhất thường là các sim 068, 086, 786, 768

– Sim số đẹp lộc phát giá rẻ thường chỉ chứa đuôi 68, 86

– Sim số đẹp lộc phát giá cao thường có các cặp số lặp lại 68.68, 86.86, 68.68.68, 86.86.86

Với những thông tin được chia sẻ trên, quý khách đã nắm được những lý do tại sao sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh rồi chứ? Hãy nhanh tay sở hữu dòng sim vừa đẹp về thẩm mỹ vừa là con số may mắn.