Ngày nay, sim năm sinh là dòng sim số đẹp và đang được người dùng ưa chuộng trong thời kỳ hiện nay. Với số sim gắn liền những kỉ niệm đẹp nên đây được coi là dòng sim giá trị. Vậy thế nào là sim năm sinh? Đại lý nào bán sim năm sinh giá rẻ nhất Hà Nội?

Thế nào là sim năm sinh?

Sim năm sinh là dòng sim số đẹp phong thủy và được nhiều người yêu thích. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được tìm mua phổ biến là từ sim năm sinh 1980 đến sim năm sinh 2015. Ví như: 09xx10.10.99. 09xx10.1980.

Những con số gắn liền với kỉ niệm cả đời người nên đây là số sim lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Nhiều người đam mê dòng sim này là bởi vậy.

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất Hà Nội tại tintucsim

Cách chọn sim năm sinh

Để lựa chọn những số sim năm sinh hợp mệnh, quý khách cần biết cách kết hợp giữa các số sim sao cho phù hợp.

  • Lựa chọn các số sim sao có sự cân bằng giữa âm dương nhằm tạo ra sự cân bằng hài hòa trong cuộc sống cũng như kinh doanh.
  • Lựa chọn các số sim sao cho các con số phù hợp với cung mệnh của mỗi người nhằm mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân và át đi vận khí xấu.

Việc lựa chọn số sim năm sinh đẹp và hợp mệnh mang lại cho chủ nhân sự tự tin, niềm vui và hạnh phúc.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tintucsim

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn muốn mua sim năm sinh giá rẻ nhất Hà Nội? Hãy đến với tintucsim để mua được những chiếc sim giá trị nhất. Cam kết được tư vấn nhiệt tình khi mua sim tại đại lý của chúng tôi. Giá thành sim cam kết rẻ nhất so với các đại lý sim trên thị trường.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: MUA SIM NĂM SINH 10 SỐ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?