Sở hữu sim gmobile mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Không chỉ đẹp mà sở hữu sim gmobile mang lại nhiều lợi ích cho người dùng chính vì vậy mà gần đây số lượng người đăng ký mua dòng sim này gần đây không ngừng gia tăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sim số đẹp gmobile này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu sim gmobile có lợi ích gì?

Bạn là người tiêu dùng thông minh, luôn muốn chọn những nhà mạng mang lại lợi ích với bạn nhiều nhất và bạn hãy mua sim Gmobile để thử nghiệm với những ưu đãi mà nhà mạng dành cho bạn.  Sim số đẹp gmobile giúp bạn bị giới hạn phí điện thoại so với những chiếc sim của các nhà mạng khác đồng thời sim số Gmobile không có hạn sử dụng.

Bên cạnh đó sim số đẹp Gmobile còn là sim có những con số đẹp, dễ nhớ và tạo ấn tượng với người sử dụng, thể hiện đẳng cấp và vị trí của bạn.  Mua sim số đẹp Gmobile hợp mệnh với bạn sẽ đem lại may mắn như: tiền bạc, sức khỏe, niềm vui và sự nghiệp. Hơn nữa, khi sử dụng sim số đẹp như một lá bùa an lành luôn bên bạn giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống.

Sở hữu sim gmobile mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
Sở hữu sim gmobile mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Hiện nay nhà mạng Gmobile có cung cấp sim với đầu số 099, 0199 với giá siêu rẻ và giá trị hơn nếu các đầu số này kết hợp với đuôi số đẹp để tạo nên một chiếc sim gmobile cực đẹp như: sim lộc phát, sim thần tài, sim tứ quý, sim tam hoa, sim năm sinh…hàng triệu số đẹp này đã có sẵn trên hệ thống website tintucsim.com để các bạn dễ dàng lựa chọn.

>>> Xem thêm:  Làm sao để lựa chọn sim số đẹp Viettel phù hợp 

Sóng sim gmobile có khỏe không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tất cả những thuê bao của Gmobile mở rộng vùng phủ sóng và chất lượng sóng khá tốt vì sự hợp tác chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông mạng di động giữa  2 nhà mạng Vinaphone và Gmobile.

Bạn có thể sử dụng sóng của cả 2 nhà mạng để thực hiện nhận cuộc gọi, gửi và nhận SMS, đồng thời sử dụng các dịch vụ gia tăng khác trong phạm vi trên những tỉnh, thành phố được mở rộng dịch vụ.

Các thuê bao của Gmobile khi có nhu cầu tiếp cận vùng phủ sóng toàn quốc và duy trì liên lạc trên tất cả 64 tỉnh thành thông qua 2 vùng phủ sóng của Gmobile và Vinaphone.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này,  trường hợp thuê  bao di động nào chuyển vào vùng Gmobile không có sóng thì sim sẽ tự động chuyển và sử dụng sóng của Vinaphone.

Nếu bạn muốn sở hữu sim gmobile mang lại nhiều lợi ích với giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để được tư vấn những chiếc sim phù hợp với vận mệnh, hợp phong thủy và với mức giá tốt nhất.