Địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng ở đâu?

Lý do tại sao cần mua sim số đẹp trả góp? Địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng ở đâu? Là thắc mắc được nhiều người tìm kiếm và tham khảo khi có ý định mua sim số đẹp đẳng cấp trả góp để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của bản thân. Và vấn đề đó của bạn sẽ được giải đáp cụ thể thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do tại sao cần mua sim số đẹp trả góp?

Mua sim trả góp, số tiền sẽ được chia nhỏ ra theo từng tuần hay là tháng. Điều này nhằm đảm bảo cho khách hàng có thu nhập thấp nhưng ổn định hay các khách hàng cần đầu tư khoản tiền lớn cho kinh doanh có thể sắm được chiếc sim số đẹp như mình mong muốn mà không cần nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sim….

Khi phải bỏ ra khoản tiền lớn để mua sim số đẹp, nếu như có việc cần dùng đến lại phải đi vay mượn. Và nếu như đi vậy thì chắc chắn một điều lãi suất của nó sẽ cao hơn hẳn và thời gian vay sẽ rất ngắn. Chính vì vậy mà mua sim trả góp quý khách chỉ trả trước một ít rồi mỗi tháng lĩnh lương trả dần mà thường thì giá của những loại sim điện thoại sẽ luôn tăng ( việc này quá hợp lý).

Nếu như khách hàng là doanh nhân, nhà kinh doanh thì mua sim trả góp là bài toán chi tiết tốt nhất. Khách hàng vẫn có tiền để đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất kinh doanh trong điều kiện với vốn đầu tư ban đầu hạn chế…. Và chỉ cần trích 1 phần lợi nhuận cũng dư sức chi trả tiền mua sim số đẹp góp định kỳ phải đóng cho nhà cung cấp tài chính hay đơn vị bán hàng trả góp, trong khi đó với một sim số đẹp quý khách có thể đẩy mạnh, quảng cáo thương hiệu công ty, dịch vụ kinh doanh của mình.

=> Tóm lại để mua sim số đẹp đẳng cấp, mang đến nhiều vận may trong làm ăn trong trường hợp cần dùng tiền cho một khoản đầu tư khác hay khi không đủ tiền thì cách tốt nhất để mua sim là chọn hình thức thanh toán trả góp với lãi suất thấp.

Địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng ở đâu?
Địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng ở đâu?

Địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng ở đâu?

Tintucsim.com luôn tự hào là địa chỉ bán sim trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng mua sim tại đây.

Với hình thức bán sim trả góp của tintucsim.com, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể sở hữu được một sim số đẹp, sim Vip ngay cả khi mình chưa đủ số tiền để thanh toán hết.

– Mua sim trả góp cam kết ký hợp đồng rõ ràng minh bạch

– Cam kết hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

– Mua trả góp trong một tháng, cam kết miễn phí lãi

– Cam kết sang chính chủ ngay sau khi trả đủ gốc và lãi

– Đảm bảo thanh lý hợp đồng sớm ngay khi có yêu cầu

– Có dịch vụ giao sim trả góp miễn phí trên toàn quốc

Một số lưu ý khi mua sim trả góp bạn cần biết

Bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng một chiếc sim số đẹp phù hợp với mình trước khi tiến hành làm thủ tục mua bán sim trả góp, bởi vì một khi đã kích hoạt sim lên, bạn sẽ không thể đổi trả lại sim.

Nếu như khách hàng không đóng lãi suất đều hàng tháng, hoặc không đi gia hại thời gian trả góp trong hợp đồng, khi đó chúng tôi sẽ có quyền thu hồi lại sim mà bạn đang sử dụng.

Sau thời gian tối đa 10 ngày kể từ lúc thu hồi lại chiếc sim, nếu khách hàng không chịu đóng tiền thì coi như đã đơn phương chấm dứt hợp đồng trả góp.

Ở trên là những thông tin hữu ích về dịch vụ bán sim trả góp lãi suất thấp tại tintucsim.com. Chúc bạn có được một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất.

>>> Tham khảo: Địa điểm thu mua sim số đẹp hàng đầu cả nước