Mỗi người sinh ra đều gắn liền với mỗi con số khác nhau nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa của mỗi con số gắn liền với vận mệnh của mình. Với những người đam mê sim năm sinh luôn muốn khám phá điều bí ẩn của các con số. Vậy điều may mắn đến từ sim năm sinh 1989 là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim năm sinh này.

Tìm hiểu về sim năm sinh 1989

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy và được nhiều người dùng đam mê và tìm mua trong thời gian gần đây. Dòng sim nay đang tạo nên cơn sốt trên thị trường sim. Với những người sinh năm 1989 là đuôi sim trùng với năm sinh người sử dụng. Ví như: 098xxx1989.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại Tintucsim

Tùy vào sự kết hợp giữa các con số mà tạo nên dãy số sim vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Khám phá bí mật các con số năm sinh 1989

Sim năm sinh 1989 được mệnh danh là sim số của sự may mắn, tiến tới thành công. Cụ thể:

  • Số 1 theo quan niệm là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên. Nó còn tượng trưng cho con số sinh. Là sự sinh sôi nảy nở không ngừng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
  • Số 8 theo cách đọc của phương Đông là bát, luận ra là số “phát. Điều này tượng trưng cho công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát triển và thành công, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Cách viết số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát đạt.
  • Số 9 là con số đẹp và là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên. Thời xưa, con số 9 tượng trưng cho sự quyền lực của vua chúa. Nó tượng trưng đem đến niềm vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu tốt đẹp.
  • Đặc biệt,  trong đuôi số sim 1989 có sự xuất hiện 2 lần của con số 9 thể hiện may mắn và an lành tăng lên đến gấp bội so với những ý nghĩa mà con số này mang lại cho người sử dụng sim số.

Với những giá trị ý nghĩa con số mang lại mà sim năm sinh 1989 được nhiều người dùng đam mê và săn lùng.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại Tintucsim

Với những điều may mắn sim năm sinh 1989 mang lại nên rất nhiều người tìm mua cho bản thân hoặc làm những món quà tặng cho bạn bè người thân vô cùng ý nghĩa. Vậy đại lý nào cung cấp sim năm sinh uy tín giá rẻ?

Tintucsim là đại lý cung cấp sim năm sinh giá rẻ, uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta hiện nay. Cam kết giao sim tận tay dù bạn ở bất kỳ đâu của tổ quốc.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: SIM NĂM SINH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI