Sim năm sinh ngày nay được lựa chọn như những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè. Sim lưu lại dấu ấn ngày sinh nhật nên được rất được người dùng đam mê. Với những người sinh năm 1987 thì đây chính là điều tuyệt vời của sim năm sinh 1987 bởi giá trị ý nghĩa mà nó mang lại.

Ý nghĩa sim năm sinh 1987

Nói đến sim năm sinh là dạng sim phong thủy được đại đa số người dân hiện nay tin dùng. Sim ghi lại kỉ niệm khó phai của cuộc đời nên vô cùng ý nghĩa. Với những người sinh năm 1987, đây là sim có đuôi năm sinh 1987. Ví như: 098xx1987. Với giá trị phong thủy ý nghĩa nên đây là số sim rất được săn lùng trong thời kì này.

Sim năm sinh giá rẻ tại tintucsim

  • Theo quan niệm ngày xưa, số 1 có hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.
  • Số 9 có hàm nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho “đại phúc, đại thọ và đại cát”. Ngoài ra đây là con số tượng trưng cho quyền lực và chiến thắng.
  • Với cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.
  • Theo quan niệm của phương Đông, số 8 là số “phát”, sở hữu con số này tức mang lại phát tài phát lộc trong kinh doanh, buôn bán.
  • Với số 7 cuối sim tạo nên dãy số vô cùng ý nghĩa. Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của đức chúa … hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân – 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và mang đến sự sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Chính những giá trị phong thủy đó mà số sim năm sinh này rất được ưa chuộng và tìm mua.

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất ở đâu?

Ngày nay để mua sim số đẹp rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm đại lý uy tín và chất lượng thì quý khách cần tìm đến những đại lý uy tín. Một trong những đại lý cung cấp sim số đẹp hàng đầu nước ta hiện nay là tintucsim.

Tại đây, quý khách sẽ thả ga chọn cho mình những chiếc sim tam hoa giá rẻ chất lượng. Cam kết sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng khó tính nhất.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về điều tuyệt vời của sim năm sinh 1987, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: ĐIỀU MAY MẮN ĐẾN TỪ SIM NĂM SINH 1989