Nói đến nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Sở hữu dòng sim số đẹp của nhà mạng này thực sự rất đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 10 số Viettel.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 10 số Viettel

Sim tứ quý được biết đến là dòng “sim đại gia” với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Đương nhiên, sim tứ quý 10 số sẽ luôn được đánh giá cao hơn và giá thành sim số cũng cao hơn so với sim tứ quý 11 số.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tintucsim

Với sim tứ quý 10 số Viettel thì càng có giá trị nhiều hơn nữa.

  • Nói đến nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng có thị trường rộng lớn nhất Việt Nam. Cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao và mở rộng, đường truyền ổn đinh là điều mà nhà mạng này quan tâm hơn cả. Do đó, sở hữu sim tứ quý 10 số Viettel được đánh giá rất cao.
  • Sim tứ quý 10 số Viettel là dòng sim VIP. Sở hữu dòng sim này chủ nhân sẽ khẳng định mình chắc chắc sẽ là người thành đạt và có địa vị trong xã hội.
  • Chỉ cần nhìn vào số sim bạn sẽ dễ dàng ghi điểm, tạo ấn tượng và nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ. Đó cũng chính là chìa khóa vàng cho sự nghiệp thành công của bạn.
  • Số sim đẹp và giá trị nên đương nhiên sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi muốn trao đổi và chuyển nhượng bởi giá trị sim hoàn toàn không thay đổi.

Bạn đã biết giá trị tuyệt vời mà sim tứ quý 10 số Viettel mang lại chưa?

Tintucsim là đại lý sim số đẹp uy tín nhất hiện nay

Hãy đến với tintucsim để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho dòng sim tứ quý 10 số Viettel.

Chúng tôi đã và đang tung ra thị trường hàng loạt sim số đẹp với giá ưu đãi nhất từ trước đến nay.

Với thị trường mở rộng từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh nên quý khách sẽ dễ dàng giao dịch tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc.

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim tận tay cho quý khách dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc.

===> Bạn đã biết được giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 10 số Viettel? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: SIM ĐẸP TỨ QUÝ LÀ GÌ?