Sỡ hữu sim tứ quý 6666 mang nhiều tài lộc

Ngày nay, việc sở hữu sim tứ quý 6666 mang nhiều tài lộc là niềm mơ ước của nhiều người. Chẳng những số đuôi của sim dễ nhớ mà còn khi gọi cho người khác cũng sẽ để lại trong lòng họ một ấn tượng tốt. Đặc biệt là những người kinh doanh thường hay chọn những số đuôi là 6 với mong muốn việc kinh doanh, buôn bán được gặp nhiều may mắn.

Sim tứ quý 6666 mang lại ý nghĩa gì?

Theo phong thủy thì những con số 1,3,6,8 đều là những số đặc biệt, trong đó số 6 có ý nghĩa là phú quý, tài lộc và giàu có. Sự gấp đôi 4 lần số 6 ở đuôi cho thấy những điều được tăng lên nhiều lần, do đó đây luôn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Người Trung Hoa cũng tin rằng sim tứ quý 6666 đem tới thuận lợi, tiền bạc và vận may cho chính chủ nhân của sim. Số 6 trong hình học là một hình lục giác, một khối vững chải. Thế nên chọn mua sim tứ quý 6 sẽ đem lại cho bạn cả về tài lộc, tiền bạn và sự vững chải, bản lĩnh mạnh mẽ trong kinh doanh của bạn.

Thực ra đối với phương Tây cũng có một số quan niệm như vậy, họ cho rằng sim tứ quý 6 chính là đại diện cho lòng tốt, tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, đông đảo mọi người luôn muốn sở hữu cho mình những chiếc sim độc đáo nhưng lại không kém phần may mắn, bình an kèm theo tài lộc tràn trề.

Địa chỉ mua sim tứ quý 6 đẹp ở đâu?

Tintucsim.com từ lâu đã là địa chỉ bán sim dành cho khác hàng với nhiều đầu số của các nhà mạng khác nhau, phong phú đa dạng và có nhiều mức giá phù hợp với người mua. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các sim tứ quý 6666 để bạn có thể thoải mái lựa chọn tìm một chiếc sim ưng ý.

Sỡ hữu sim tứ quý 6666 mang nhiều tài lộc
Sỡ hữu sim tứ quý 6666 mang nhiều tài lộc

Không chỉ sở hữu rất nhiều sim tứ quý 6666, tintucsim.com còn sỡ hữu một lượng lớn các sim tứ quý số đẹp khác nhau của nhiều nhà mạng lớn chẳng hạn như sim tứ quý 5555, 8888, 9999,…đang thu hút sự quan tâm và tìm mua của nhiều trường hợp khách hàng, với hàng triệu sim số đẹp giá rẻ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Sau khi tìm cho một dãy số yêu thích, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể đặt mua sim trực tuyến tại website tintucsim.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để với khách hàng, tiếp theo tiến hành thủ tục giao sim miễn phí tới tận tay người dùng.

Ngoài ra, chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số điện thoại 0888 97 5555 tại đây, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp lắng nghe mong muốn và giúp bạn chọn được một chiếc sim tứ quý 6666 ưng ý, phù hợp với mệnh cảu mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.