Làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp nhất

Làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp nhất? chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người mong muốn biết được đáp án khi có ý định sắm cho mình những chiếc sim số đẹp.  Thực tế, khả năng về tài chính của mỗi người đều có sự  khác nhau.

Chính vì sự khác biệt về nguồn thu nhập chính là một trong những yếu tố quyết định tới việc định giá của sản phẩm là rẻ hay không, do đó bản thân người mua khi có nhu cầu sử dụng sim nên biết cách cân đối các khoản thu chi một cách hợp lý, trong khả năng cho phép, tránh sử dụng chi phí phục vụ các sinh hoạt khác của cuộc sống để mua sim số đẹp.

Làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp nhất?

Với thị trường sim số phong phú như bây giờ có đa dạng các dòng sim số đẹp cho ta lựa chọn. Tùy thuộc vào các con số cấu tạo nên sim mà giá thành của mỗi dòng sim đều có sự chênh lệch rõ rệt, theo kinh nghiệm của các chuyên gia, có 2 cách chọn sim giá rẻ đẹp ưng ý như sau:

1.Nên chọn những dòng sim giá rẻ  đẹp có đầu số 4 chữ số

Trên thị trường sim số hiện nay, sim đầu số 3 chữ số và đầu số 4 chữ số là chủ yếu. Dòng sim đẹp đầu 4 chữ số tuy rằng xuất hiện sau sim đầu 3 chữ số những lại có số lượng lớn chiếm ưu thế hơn hẵn.

Lấy ví dụ, tính đến thời gian này, Viettel đầu số 3 chữ số hiện có 4 (096, 097, 098, 086) trong khi đầu số 4 chữ số của nhà mạng này hơn gấp đôi, tới tận 8 đầu số (0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 01690).

Người dùng sẽ có khả năng lựa chọn được những số sim đẹp có dãy số ưng ý hơn hẳn nếu lựa chọn dòng sim đẹp đầu 4 chữ số. Chính vì sở hữu lượng số lớn, giá thành của những chiếc sim này luôn thấp hơn sim đầu 3 chữ số cùng dạng. Như vậy, bạn có thể mua sim giá rẻ đẹp hơn rất nhiều.

Làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp nhất
Làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp nhất

2. Hiểu về các dòng sim số đẹp cùng với mục đích sử dụng của bạn

Trên thực tế, quan niệm về “ sim giá rẻ” của mỗi đối tượng người dùng không hề giống nhau, ngay cả khi cùng có chung một số sim, có người cho rằng đó là rẻ, nhưng cũng có người lại cho là đắt. Theo các chuyên gia tại tintucsim.com, một chiếc sim được xem là giá rẻ khi  sim đó thỏa mãn nhu cầu sử dụng, đồng thời nằm trong khả năng tài chính của bạn.

Trên thị trường bây giờ luôn có những dòng sim cùng  dạng và được phân chia theo cấp bậc giá trị. Nhưng dạng sim cùng dạng thì có khả năng luôn có một  số ý nghĩa chung. Ví dụ, bạn vô cùng cực mạnh yêu thích một vài dòng sim có chứa số 8 vì nó có ý nghĩa sự dồi dào về tài lộc. Để có thể mua được dạng sim chứa ý nghĩa này và giá rẻ hơn, bạn có thể chọn lựa sim tam hoa 8 thay vì sim tứ quý 8 hoặc sim ngũ quý 8. Tuy ít hơn liên quan số lượng chữ số 8 trong dãy, căn bản dạng sim này đủ để thỏa mãn mong muốn ứng dụng sim có ý nghĩa dồi dào tài lộc của bạn.

>>> Xem thêm: Sim lộc phát mang đến tài vận tốt cho người kinh doanh

Ở trên là những thông tin về làm sao để mua sim giá rẻ số đẹp phù hợp với người dùng nhất? . Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua sim uy tín với giá cả phải chăng thì tintucsim.com – kho sim số đẹp đa dạng giúp bạn tiết kiệm tốt đa chi phí mua sim mà vẫn được dòng sim mình yêu thích.  Hiện chúng tôi có những chính sách hỗ trợ người dùng như mua bán sim đẹp trả góp lãi suất siêu thấp, trả góp không lãi suất, đặc biệt là sự tư vấn hợp lý của những chuyên gia giàu kinh nghiệm về số sim đẹp. Chúc các bạn may mắn!