Sim tứ quý được đánh giá rất cao bởi giá trị mà nó mang lại. Sở hữu sim tứ quý sẽ khẳng định được đẳng cấp, phong thái của ban trong xã hội. Tuy nhiên có nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Đại lý nào cung cấp sim tứ quý uy tín hàng đâu hiện nay? Hãy cùng chúng tôi giải mã về dòng sim giá trị này.

Thế nào là sim tứ quý?

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Với việc lặp lại 4 con số liệp tiếp tạo nên dãy số sim dễ nhớ và vô cùng ấn tượng. Đó chính là giá trị cốt lõi mà số sim mang lại.

Các bộ tứ quý gồm một dãy 4 số từ 0 đến tứ quý 9 gồm 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Mỗi bộ tứ đều mang một ý nghĩa khác nhau và có ý nghĩa phong thủy khác biệt. Có bộ tứ hợp với mệnh này nhưng lại xung khắc với mệnh khác. Tuy nhiên, có một vài bộ tứ đánh giá rất cao bởi ý nghĩa số sim mang lại.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tintucsim

Nên chọn sim tứ quý mấy là đẹp nhất?

Một trong những dòng sim tứ quý nóng nhất trên thị trường hiện nay là 6666, 8888, 9999.

  • Sim tứ quý 6

Đây là con số lục hay còn luận ra là “lộc”. Số sim mang lại cho chủ nhân sở hữu tài lộc và may mắn. Với 4 số 6 liên tiếp trùng nhau được con là hưng thịnh, cao quý và vô cùng may mắn. Đó là niềm ao ước của giới chơi sim.

  • Sim tứ quý 8

Số 8 được đọc là bát hay còn luận ra là phát. Với 4 số 8 liên tiếp sẽ mang lại đại phát, đại lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống cho chủ nhân. Đó chính là giá trị cốt lõi của sim tứ quý 8.

  • Sim tứ quý 9

Đây là con số tượng trưng cho quyền lực, sự viên mã tròn đầy. Sở hữu tứ quý chính mang lại cuộc sống viên mãn, như ý và đầy quyền lực. Chính lẽ đó mà dòng sim tứ quý 9 chưa bao giờ ngừng cháy trên thị trường sim.

Đại lý bán sim tứ quý giá rẻ nhất

Bạn là người đam mê sim tứ quý? Bạn đã biết nên chọn sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy đến với tintucsim.

==> Đây là đại lý sim số uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Đại lý chuyên cung cấp kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mang với giá thành hoàn toàn chất lượng và ổn định. Giao dịch sim tiện lợi trên toàn quốc.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:LỰA CHỌN SIM TỨ QUÝ HỢP MỆNH DỰA TRÊN NHỮNG QUY TẮC GÌ?