Sim tam hoa đang tạo nên cơn sốt sim số trên thị trường. Nhu cầu sim tam hoa quá cao khiến cho cung không đủ cầu. Nhiều người đam mê sim tam hoa 999. Vậy những ai nên sở hữu ngay sim tam hoa 999? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Tìm hiểu về sim tam hoa 999

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý rất giá trị. Đặc biệt là dòng tam hoa 999 có rất nhiều người đam mê.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại tintucsim

  • Số sim tam hoa không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn thể hiện được quyền lực, sự viên mãn hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, để mang lại may mắn, thành đạt trong cuộc sống thì lựa chọn sim tam hoa nên chú ý những vấn đề sau:
  • Sim tam hoa 999 tối kị những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Xuất phát từ khoa học thần số, các chuyên gia phong thủy cho biết số 9 là con số mang mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành sinh khắc thì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Như vậy, nếu ở sở hữu một số sim có hành tương khắc, chắc chắn con đường công danh, sự nghiệp của bạn không tránh khỏi những gập gềnh trông gai.

Tuy nhiên, nếu bạn mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ thì đừng trần trừ gì nữa, hãy rinh ngày cho mình một sim tam hoa 999 để thỉnh vận may hút tài lộc bạn nhé.

Nếu bạn cùng mệnh với Hỏa với tam hoa 999 thì bạn vẫn có thể sở hữu bộ số tam quý này. Các cụ vẫn có câu “cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”.

Mua sim tam hoa giá rẻ ở đâu?

Để mua ngay những chiếc sim tam hoa giá rẻ thì quý khách hãy đến với tintucsim. Đây là một trong những đại lý uy tín hàng hiện nay.

  • Cam kết luôn bán sim tam hoa với giá ưu đãi nhất.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình uy tín.
  • Giao dịch sim số đơn giản và thuận tiện.
  • Kho sim tam hoa đa dạng của tất cả các nhà mạng.

Những ai nên sở hữu sim tam hoa 999? Hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP SIM TAM HOA GIÁ RẺ