Nhu cầu sim năm sinh của con người ngày càng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là dòng sim năm sinh 10 số. Bạn cũng là người đam mê sim năm sinh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do không nên bỏ lỡ sim năm sinh 1985.

Tìm hiểu sim năm sinh

Sim năm sinh là dạng sim số đẹp phong thủy và đang có xu hướng bùng nổ trong thời gian gần đây. Sim ghi lại dấu ấn ngày sinh nên được rất nhiều người đam mê.

Mua sim năm sinh tại tintucsim

Sim năm sinh có ba dạng: sim đuôi năm sinh, ví dụ: 098xxx1988; Sim ngày tháng năm sinh (6 số) là sim có dạng: xx/mm/yy, ví dụ: 09xx10.10.99; Sim ngày tháng năm sinh (8 số) là sim có dạng: xx/mm/yyyy, ví dụ: 09xx10.10.1999.

Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn số sim năm sinh sao cho ưng ý nhất. Với người sinh năm 1985 thì đây là số sim vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Ý nghĩa sim năm sinh 1985

Sim năm sinh 1985 vô cùng ý nghĩa khi ghi lại dấu ấn kỉ niệm đáng nhớ của cuộc đời. Số sim phần nào mang lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống đối với chủ nhân. Sim còn mang lại sự thân thiện, gần gũi và gắn bó với người thân và bạn bè.

Hơn nữa, đây là số sim vô cùng ý nghĩa:

  • Sở hữu con số 1 là con số khởi đầu trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở không ngừng trong cuộc sống.
  • Số 9 là con số đại diện cho quyền lực. Nó còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống. Số 9 còn là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên, điều này góp phần không nhỏ giúp chủ nhân gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp
  • Số 8 hãy còn gọi là con số phát. Sở hữu con số 8 chính là rước tài lộc phát đạt về nhà.
  • Số 5 chính là con số hài hòa, giúp cho cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc nhất bởi đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim năm sinh 1985 được người dùng rất ưa chuộng. Nó trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tintucsim

Hãy đến với tintucsim để mua được những chiếc sim năm sinh giá ưu đãi nhất: Cam kết luôn bán sim giá chuẩn và ưu đãi. Giao dịch đơn giản và tiện lợi.

Bạn đã biết những lý do không nên bỏ lỡ sim năm sinh 1985 chưa? Hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: RỘ TRÀO LƯU MUA SIM NĂM SINH 1987