Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều đại lý sim số nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Đặc biệt là dòng sim năm sinh. Mỗi người sinh ra đều gắn liền với kỉ niệm ngày sinh khác nhau, do đó việc lựa chọn sim năm sinh cũng rất đa dạng. Hiện nay, đang rộ trào lưu mua sim năm sinh 1987 bởi niềm đam mê sim năm sinh của mọi người. Sim năm sinh trở thành những món quà vô giá cho người thân và bạn bè.

Ý nghĩa sim năm sinh 1987

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy ghi lại dấu ấn ngày sinh trọng đại của con người. Sim có các số cuối trùng với năm sinh của người sử dụng. Với những người sinh năm 1987 thì số sim năm sinh vô cùng ý nghĩa, ví như: 098xxx1987.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tintucsim

  • Khởi đầu số sim là con số 1 tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở không ngừng trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp.
  • Số 9 đương nhiên là con số của sự quyền lực. Sở hữu con số 9 chính là sự viên mãn hạnh phúc trong mọi vấn đề của cuộc sống.
  • Số 8 với ý nghĩa là “phát” sẽ phần nào mang tài lộc và phát đạt về nhà. Đây là con số được giới doanh nhân rất ưa chuộng.
  • Số 7 cuối dãy sim là một con số rất bí ấn. Thế giới tồn tại 7 kỳ quan cổ đại, một tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn của vũ trụ, cầu vồng có 7 sắc hay âm nhạc có 7 nốt… Và còn rất nhiều điều bí ẩn mang tên số 7. Có thể nói, số 7 là con số trung tâm của vũ trụ.

Sở hữu sim năm sinh 1987, bạn thực sự là trung tâm của cuộc sống, tài lộc, sự nghiệp, hạnh phúc luôn đỉnh cao. Chính những lý do đó mà số sim năm sinh 1987 được ưa chuộng là vậy

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tintucsim

Ngày nay, nhiều đại lý sim số đẹp mở ra vô số và nâng giá thành sim số lên khá cao. Để mua được những chiếc sim năm sinh giá rẻ và uy tín thì quý khách cần tìm đến những đại lý uy tín để mua sim. Tintucsim là đại lý cung cấp sim năm sinh uy tín giá rẻ nhất cả nước hiện nay.

Với việc rộ trào lưu mua sim năm sinh 1987, bạn hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để mua sim năm sinh giá rẻ ngay từ hôm nay.

Xem thêm: ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA SIM NĂM SINH 1987