Sim tứ quý 9999 dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa

Sim tứ quý 9999 dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa và được nhiều người săn lùng hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của nó ra sao và vì sao giá trị của nó lại đắt gấp nhiều lần so với những chiếc sim khác như vậy.

Số 9 – con số của sự may mắn

Đối với nhiều người, một số điện thoại không chỉ đơn thuần là một dãy số vô nghĩa, không đáng bỏ công để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta hãy suy nghĩ một chút nếu sỡ hữu một dãy số đẹp, đọc thuận miệng nghe thuận tai thực sự mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sim tứ quý 9999 thì nên biết về ý nghĩa của con số này. Xét về sự may mắn và năng lượng tích cực thì trong các con số thì số 9 được xếp vào hàng dẫn đầu mà không ai có thể phủ nhận được.

Sỡ dĩ nói như vậy là do theo quan niệm Trung Hoa, số 9 có phát âm tương tự như chữ trường thọ và may mắn. Đối với các nhà nghiên cứu luôn là nắm rõ ý nghĩa của từng con số, số 9 với tượng trưng cho sự trường thọ, an lành và thuận lợi.

Ngoài ra, con số này còn gắn liền với sự hoàn tất, thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, là kết quả của quá trình lao động chăm chỉ mà có. Giúp bạn có thêm động lực để bức phá mọi thử thách ở phía trước trong cuộc sống. Từ xa xưa, người ta cũng luôn chọn số 9 trong những việc quan trọng trong xã hội cụ thể như cổng 9 cửa, cầu 9 nhịp.

 

Sim tứ quý 9999 dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa
Sim tứ quý 9999 dòng sim mang lại nhiều ý nghĩa

Tại sao không nên bỏ lỡ một chiếc sim tứ quý 9999

Tùy theo từng cá nhân mà mỗi người sẽ có những sở thích riêng, có người thích số 1, nhưng người khác lại chọn số 8 nhưng không ai lại không thích hoặc nỡ lòng từ chối một chiếc sim tứ quý 9999 số đẹp.

Ngoài ra, dãy số này sẽ là một món quà giá trị và chứa đựng muôn vàn ý nghĩa tốt đẹp đến từ người tặng cũng như người sỡ hữu nếu dành tặng cho một người đặc biệt mà bạn yêu quý và kính trọng.

Đặc biệt, nếu bạn là một doanh nhân thành đạt thì việc sở hữu một số sim tứ quý 9 lại càng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Chiếc sim sẽ là phương thức hữu hiệu để bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác, không chỉ vậy đây còn thể hiện đẳng cấp và sự ngưỡng mộ từ đối tác khi chia sẻ số điện thoại của mình.

Nếu còn đang thắc mắc không biết tìm mua sim tứ quý 9999 10 hay 11 số giá rẻ, đừng lo hãy để tintucsim.com giúp bạn tìm được một chiếc sim ưng ý và hợp mệnh với mình bằng cách gọi về số 0888 97 5555 để được tư vấn và hỗ trợ cần thiết.

===>> Xem thêm: Sở hữu sim tứ quý 6666 mang nhiều tài lộc