Xu hướng chọn mua sim số đẹp mobi giá siêu rẻ

Sim số đẹp ngày càng đa dạng về thể loại và để có thể mua chiếc sim khẳng định đẳng cấp của bạn thì việc tìm hiểu xu hướng chọn mua sim số đẹp mobi giá siêu rẻ và nắm bắt được cách chọn sim nhanh chóng và an toàn được nhiều người quan tâm và chú trọng, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích bên dưới đây.

Tìm hiểu xu hướng chọn mua sim số đẹp mobi giá siêu rẻ

Hầu hết chúng ta, ai cũng có một mong muốn chung đó là sở hữu những chiếc sim số đẹp mobi giá siêu rẻ với các con số đẹp, ý  nghĩa mang tới những điều tốt đẹp nhất sự tích cực nhất. Với những chiếc sim tứ quý, tam hoa,  lộc phát…được nhiều người dùng lựa chọn với giá thành cao hơn so với những chiếc sim số đẹp mobi giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay có những loại sim số đẹp mobi thông dụng như sau:

– Sim Mobi giá rẻ: thích hợp với tất cả mọi khách hàng của nhà mạng Mobifone.

– Sim số đẹp Mobi theo năm sinh: sim này có thể trùng với ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân của thuê bao.

– Sim tam hoa, sim lộc phát, sim thần tài mạng Mobifone: mỗi chiếc sim đều có một ý nghĩa, dòng sim này thuộc loại sim vip có giá thành rất cao so với những chiếc sim mobi. Sim tam hoa có đuôi số 111, 222,..999. Sim lộc phát chứa đuôi 68, 86, sim thần tài có số 79… Tất cả những chiếc sim đẹp mobi mang lại những gì lợi ích tốt đẹp nhất đến cho các đối tượng người sử dụng.

– Sim tứ quý đẹp, sim ngũ quý, lục quý, sim taxi… đây chính là những chiếc sim số đẹp Mobi tốt so với những loại sim khác, giá thành tương đối cao nên không phải ai cũng dễ dàng mua được chúng, những đối tượng người dùng sở hữu dòng sim này đó chính là người kinh doanh, doanh nhân thành đạt hay các đại gia…..

>>> Xem thêm: Cách mua sim số đẹp vinaphone giá rẻ như thế nào?

Xu hướng chọn mua sim số đẹp mobi giá siêu rẻ
Xu hướng chọn mua sim số đẹp mobi giá siêu rẻ

Cách chọn mua sim số đẹp mobi nhanh chóng và an toàn

Để mua được chiếc sim số đẹp mobi giá siêu rẻ nhanh chóng và an toàn, bạn nên chọn sim mobi có cả số âm và số dương tương ứng gồm 5 chẵn và 5 lẻ:  số âm là 2, 4, 6, 7, 8; số dương là 1, 3, 6, 9. Ngoài ra, bạn nên chọn số hợp với mệnh của mình, mệnh kim hợp thủy, mệnh thổ thì hợp với mệnh hỏa… Bên cạnh đó, bạn còn nên chọn sim số có tổng số cao hơn hoặc bằng 8, 9 nước thì mới được gọi là sim số đẹp mobi, hoặc trong dãy số nên có xuất hiện số 6 và 8 vì hai con số nà mang ý nghĩa tốt đẹp: phát tài phát lộc.

Cách mua sim đẹp mobi giá siêu rẻ ngoài cách bạn phải đi tới tận nơi các điểm giao dịch cả Mobifone chọn lựa sim như trước kia thì giờ đây, cách đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần truy cập vào website: tintucsim.com hay liên hệ trực tiếp thông qua đường dây tư vấn: 0987.059.059 – 0911.059.059  của chúng tôi để được hỗ trợ mua sim tốt nhất nhé.